विण बोलियां सब कीछ जाणदा लिरिक्स Vin Boleya Sabh Kish Janada Lyrics, Shabad Keetan by Bhai Joginder Singh Ji Riar Ludhiana
विण बोलियां सब कीछ जाणदा,किस आगे,
किस आगे, कीजै अरदास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
बबिहा सगळी धरती जे फिरै,
उड़ चढ़े आकाश,
उड्ड चढ़े आकाश,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
किस आगे, कीजै अरदास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
⭐⭐⭐विण बोलियां सब कीछ जाणदा का हिंदी अर्थ देखें Hindi Meaning of " Vin (Bin) Boliya Sab Kich Janada"
सतगुरु मिलिए जल पाइए,
चूखे भूख पियास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
किस आगे, कीजै अरदास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
जियो पिंड सब तिस का,
सब किछ तिस कै पास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
किस आगे, कीजै अरदास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
नानक घट घट एको वरतदा,
शब्द करै प्रगास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
किस आगे, कीजै अरदास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
वाहेगुरु, वाहेगुरु,वाहेगुरु, वाहेगुरु।
चूखे भूख पियास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
किस आगे, कीजै अरदास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
जियो पिंड सब तिस का,
सब किछ तिस कै पास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
किस आगे, कीजै अरदास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
नानक घट घट एको वरतदा,
शब्द करै प्रगास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
किस आगे, कीजै अरदास,
विण बोलियां सब कीछ जाणदा।
वाहेगुरु, वाहेगुरु,वाहेगुरु, वाहेगुरु।
Vin Boleya Sabh Kish Janda - Bhai Joginder Singh Ji Riar Ludhiana | Shabad Kirtan | Amritt Saagar
Kis Aage,
Kis Aage, Kijai Aradaas,
Vin Boliyaan Sab Kichh Jaanada.
Babiha Sagali Dharati Je Phirai,
Ud Chadhe Aakaash,
Udd Chadhe Aakaash,
Vin Boliyaan Sab Kichh Jaanada.
Kis Aage, Kijai Aradaas,
Vin Boliyaan Sab Kichh Jaanada.
Sataguru Milie Jal Paie,
Chukhe Bhukh Piyaas,
Vin Boliyaan Sab Kichh Jaanada.
Kis Aage, Kijai Aradaas,
Vin Boliyaan Sab Kichh Jaanada.
Jiyo Pind Sab Tis Ka,
Sab Kichh Tis Kai Paas,
Vin Boliyaan Sab Kichh Jaanada.
Kis Aage, Kijai Aradaas,
Vin Boliyaan Sab Kichh Jaanada.
Naanak Ghat Ghat Eko Varatada,
Shabd Karai Pragaas,
Vin Boliyaan Sab Kichh Jaanada.
Kis Aage, Kijai Aradaas,
Vin Boliyaan Sab Kichh Jaanada.
Vaaheguru, Vaaheguru,vaaheguru, Vaaheguru.