बाजरे दा सिट्टा लिरिक्स हिंदी Bajare Da Sitta Lyrics in Hindi Bajre Da Sitta | Rashmeet Kaur x Deep Kalsi x Ikka
बाजरे दा सिट्टा एक पंजाबी लोकगीत है जिसे रीमिक्स रशमीत कौर ने गाया है। यदि आप इसका हिंदी अर्थ देखना चाहते हैं या फिर इसके अन्य वर्शन का हिंदी अर्थ देखना पसंद करते हैं तो आप निचे दिए गए लिंक पर विजिट करे (Hindi Meaning of Bajre Da Sitta/Bajare Da Sitta Meaning Hindi)
बाजरे दा सिट्टा मीनिंग हिंदी, बाजरे दा सिट्टा हिंदी मीनिंग देखने के लिए निचे दिए गए लिंक पर विजिट /क्लिक करें।
बाजरे दा सिट्टा : नेहा भसीन मीनिंग हिंदी, बाजरे दा सिट्टा हिंदी मीनिंग Bajre Da Sitta by Neha Bhaseen Hindi Meaning (Lyrics)
लिरिक्स/Lyrics
बाजरे दा सिट्टा,
बाजरे दा सिट्टा,
वे अस्सां तल्ली ते मरोड़ियां,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
वे अस्सां गली विच्चों मोड़िया,
बाजरे दा सिट्टा,
वे गली विच खड़े वीर मेरे,
एद्दा गेड़ा ना तू कट्टी,
ना तू यार लैके आयी वे,
वेखणा तां तैन्नु मैं वी चाह्न्नि सी,
वे होजे कोई ना पंगा,
तां ही सीगी घबराई वे,
यार लेके आई वे,
सीगी घबराई वे,
जींद मेरी तेरी ही ते माहिया वे,
सारा समां तेरे लइ बटोरिया,
बाजरे दा सिट्टा,
बाजरे दा सिट्टा,
वे अस्सां तल्ली ते मरोड़ियां,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
वे अस्सां गली विच्चों मोड़िया,
बाजरे दा सिट्टा,
यार बेली नाळ सी बथेरे,
तां वी छड्ड, सारियां नूं,
मैं तां तेरी गली आया वे,
वेखना दा चाह सीगा तोड़िया वे,
गली विचो मोड़ मैन्नू बड़ा तड़पाया वे,
तेरी गली आया वे,
बड़ा तड़पाया वे,
ओ इश्क़ दी पीड़ बड़ी लग्गी,
कातों सोणिया नी,
मुख साथों मोड़िया,
वे कमसिन कली, मैं आया तेरी गली,
डिग्गी में गंडासा एंड बैग फुल मनी,
निगाहें तुझपे गड़ी, काली गाडी निचे खड़ी,
मैं तुझे लेके गायब,
आ चुकी है वो घड़ी,
डोंट वरी !
देख लूंगा किन्ने तेरे वीर हैं,
सीधा जम्मू चलेंगे,
अपने वहां पीर हैं,
तेरा यार बड़ी टेढ़ी खीर है,
भुला मत कर दिल्ली वाले,
रांझे की तू हीर है,
गिन गिन हर दिन, ऐश करेंगे,
जिंदगी के सारे मजे साथ कैश करेंगे,
ए यू, तू जान है,
जान से भी प्यारी पुरे साल,
तेरा बर्थडे विश करेंगे,
बाजरे दा सिट्टा,
बाजरे दा सिट्टा,
वे अस्सां तल्ली ते मरोड़ियां,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
वे अस्सां गली विच्चों मोड़िया,
बाजरे दा सिट्टा,
बाजरे दा सिट्टा,
वे अस्सां तल्ली ते मरोड़ियां,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
वे अस्सां गली विच्चों मोड़िया,
बाजरे दा सिट्टा,
वे गली विच खड़े वीर मेरे,
एद्दा गेड़ा ना तू कट्टी,
ना तू यार लैके आयी वे,
वेखणा तां तैन्नु मैं वी चाह्न्नि सी,
वे होजे कोई ना पंगा,
तां ही सीगी घबराई वे,
यार लेके आई वे,
सीगी घबराई वे,
जींद मेरी तेरी ही ते माहिया वे,
सारा समां तेरे लइ बटोरिया,
बाजरे दा सिट्टा,
बाजरे दा सिट्टा,
वे अस्सां तल्ली ते मरोड़ियां,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
वे अस्सां गली विच्चों मोड़िया,
बाजरे दा सिट्टा,
यार बेली नाळ सी बथेरे,
तां वी छड्ड, सारियां नूं,
मैं तां तेरी गली आया वे,
वेखना दा चाह सीगा तोड़िया वे,
गली विचो मोड़ मैन्नू बड़ा तड़पाया वे,
तेरी गली आया वे,
बड़ा तड़पाया वे,
ओ इश्क़ दी पीड़ बड़ी लग्गी,
कातों सोणिया नी,
मुख साथों मोड़िया,
वे कमसिन कली, मैं आया तेरी गली,
डिग्गी में गंडासा एंड बैग फुल मनी,
निगाहें तुझपे गड़ी, काली गाडी निचे खड़ी,
मैं तुझे लेके गायब,
आ चुकी है वो घड़ी,
डोंट वरी !
देख लूंगा किन्ने तेरे वीर हैं,
सीधा जम्मू चलेंगे,
अपने वहां पीर हैं,
तेरा यार बड़ी टेढ़ी खीर है,
भुला मत कर दिल्ली वाले,
रांझे की तू हीर है,
गिन गिन हर दिन, ऐश करेंगे,
जिंदगी के सारे मजे साथ कैश करेंगे,
ए यू, तू जान है,
जान से भी प्यारी पुरे साल,
तेरा बर्थडे विश करेंगे,
बाजरे दा सिट्टा,
बाजरे दा सिट्टा,
वे अस्सां तल्ली ते मरोड़ियां,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
रूठड़ा जाँदा माहिया,
वे अस्सां गली विच्चों मोड़िया,
बाजरे दा सिट्टा,
बाजरे दा सिट्टा मीनिंग हिंदी, बाजरे दा सिट्टा हिंदी मीनिंग देखने के लिए निचे दिए गए लिंक पर विजिट /क्लिक करें।
भजन श्रेणी : Category : Punjabi Folk Song / पंजाबी लोक गीत
भजन श्रेणी : Category : Punjabi Folk Song / पंजाबी लोक गीत
Bajre Da Sitta | Rashmeet Kaur x Deep Kalsi x Ikka | Atul Khatri | Hit Song 2021
बाजरे दा सिट्टा लिरिक्स हिंदी Bajare Da Sitta Lyrics in Hindi Bajre Da Sitta | Rashmeet Kaur
Baajare Da Sitta,
Baajare Da Sitta,
Ve Assaan Talli Te Marodiyaan,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ve Assaan Gali Vichchon Modiya,
Baajare Da Sitta,
Ve Gali Vich Khade Vir Mere,
Edda Geda Na Tu Katti,
Na Tu Yaar Laike Aayi Ve,
Vekhana Taan Tainnu Main Vi Chaahnni Si,
Ve Hoje Koi Na Panga,
Taan Hi Sigi Ghabarai Ve,
Yaar Leke Aai Ve,
Sigi Ghabarai Ve,
Jind Meri Teri Hi Te Maahiya Ve,
Saara Samaan Tere Lai Batoriya,
Baajare Da Sitta,
Baajare Da Sitta,
Ve Assaan Talli Te Marodiyaan,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ve Assaan Gali Vichchon Modiya,
Baajare Da Sitta,
Yaar Beli Naal Si Bathere,
Taan Vi Chhadd, Saariyaan Nun,
Main Taan Teri Gali Aaya Ve,
Vekhana Da Chaah Siga Todiya Ve,
Gali Vicho Mod Mainnu Bada Tadapaaya Ve,
Teri Gali Aaya Ve,
Bada Tadapaaya Ve,
O Ishq Di Pid Badi Laggi,
Kaaton Soniya Ni,
Mukh Saathon Modiya,
Ve Kamasin Kali, Main Aaya Teri Gali,
Diggi Mein Gandaasa End Baig Phul Mani,
Nigaahen Tujhape Gadi, Kaali Gaadi Niche Khadi,
Main Tujhe Leke Gaayab,
Aa Chuki Hai Vo Ghadi,
Dont Vari !
Dekh Lunga Kinne Tere Vir Hain,
Sidha Jammu Chalenge,
Apane Vahaan Pir Hain,
Tera Yaar Badi Tedhi Khir Hai,
Bhula Mat Kar Dilli Vaale,
Raanjhe Ki Tu Hir Hai,
Gin Gin Har Din, Aish Karenge,
Jindagi Ke Saare Maje Saath Kaish Karenge,
E Yu, Tu Jaan Hai,
Jaan Se Bhi Pyaari Pure Saal,
Tera Barthade Vish Karenge,
Baajare Da Sitta,
Baajare Da Sitta,
Ve Assaan Talli Te Marodiyaan,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ve Assaan Gali Vichchon Modiya,
Baajare Da Sitta,
Baajare Da Sitta,
Ve Assaan Talli Te Marodiyaan,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ve Assaan Gali Vichchon Modiya,
Baajare Da Sitta,
Ve Gali Vich Khade Vir Mere,
Edda Geda Na Tu Katti,
Na Tu Yaar Laike Aayi Ve,
Vekhana Taan Tainnu Main Vi Chaahnni Si,
Ve Hoje Koi Na Panga,
Taan Hi Sigi Ghabarai Ve,
Yaar Leke Aai Ve,
Sigi Ghabarai Ve,
Jind Meri Teri Hi Te Maahiya Ve,
Saara Samaan Tere Lai Batoriya,
Baajare Da Sitta,
Baajare Da Sitta,
Ve Assaan Talli Te Marodiyaan,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ve Assaan Gali Vichchon Modiya,
Baajare Da Sitta,
Yaar Beli Naal Si Bathere,
Taan Vi Chhadd, Saariyaan Nun,
Main Taan Teri Gali Aaya Ve,
Vekhana Da Chaah Siga Todiya Ve,
Gali Vicho Mod Mainnu Bada Tadapaaya Ve,
Teri Gali Aaya Ve,
Bada Tadapaaya Ve,
O Ishq Di Pid Badi Laggi,
Kaaton Soniya Ni,
Mukh Saathon Modiya,
Ve Kamasin Kali, Main Aaya Teri Gali,
Diggi Mein Gandaasa End Baig Phul Mani,
Nigaahen Tujhape Gadi, Kaali Gaadi Niche Khadi,
Main Tujhe Leke Gaayab,
Aa Chuki Hai Vo Ghadi,
Dont Vari !
Dekh Lunga Kinne Tere Vir Hain,
Sidha Jammu Chalenge,
Apane Vahaan Pir Hain,
Tera Yaar Badi Tedhi Khir Hai,
Bhula Mat Kar Dilli Vaale,
Raanjhe Ki Tu Hir Hai,
Gin Gin Har Din, Aish Karenge,
Jindagi Ke Saare Maje Saath Kaish Karenge,
E Yu, Tu Jaan Hai,
Jaan Se Bhi Pyaari Pure Saal,
Tera Barthade Vish Karenge,
Baajare Da Sitta,
Baajare Da Sitta,
Ve Assaan Talli Te Marodiyaan,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ruthada Jaanda Maahiya,
Ve Assaan Gali Vichchon Modiya,
Baajare Da Sitta,