हू.........हू............,
हू हू,.....हू............।
अलिफ़-अल्ला चम्बे दी बूटी,
मुरशद मन विच लाई हू ।
नफी असबात दा पानी मिल्या,
हर रगे हर जाई हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............।
अन्दर बूटी मुश्क मचाया,
जां फुल्लन ते आई हू,
जीवे मुरशद कामिल बाहू,
जैं इह बूटी लाई हू ।
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
बग़दाद शहर दी की निशानी,
उच्चियाँ लम्मियाँ चीड़ां हू,
तन मन मेरा पुरज़े पुरज़े,
ज्यों दरज़ी दियां लीरां हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
लीरां दी गल कफनी पा के,
रलसां संग फ़कीरां हू ।
शहर बग़दाद दे टुकड़े मंगसां बाहू,
करसां मीरां मीरां हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
पढ़ पढ़ इल्म ते हाफ़िज होइओ,
ना गिया हिजाबों परदा हू,
पढ़ पढ़ आलिम फाज़िल होइओं,
अजे भी तालिब ज़र दा हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
कई हज़ार किताबां पढियां,
अजे नफ़्स ना मरदा हू,
बाज फ़कीरा किसे ना मारिया,
ज़ालिम चोर अंदर दा हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
हू हू,.....हू............।
अलिफ़-अल्ला चम्बे दी बूटी,
मुरशद मन विच लाई हू ।
नफी असबात दा पानी मिल्या,
हर रगे हर जाई हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............।
अन्दर बूटी मुश्क मचाया,
जां फुल्लन ते आई हू,
जीवे मुरशद कामिल बाहू,
जैं इह बूटी लाई हू ।
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
बग़दाद शहर दी की निशानी,
उच्चियाँ लम्मियाँ चीड़ां हू,
तन मन मेरा पुरज़े पुरज़े,
ज्यों दरज़ी दियां लीरां हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
लीरां दी गल कफनी पा के,
रलसां संग फ़कीरां हू ।
शहर बग़दाद दे टुकड़े मंगसां बाहू,
करसां मीरां मीरां हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
पढ़ पढ़ इल्म ते हाफ़िज होइओ,
ना गिया हिजाबों परदा हू,
पढ़ पढ़ आलिम फाज़िल होइओं,
अजे भी तालिब ज़र दा हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
कई हज़ार किताबां पढियां,
अजे नफ़्स ना मरदा हू,
बाज फ़कीरा किसे ना मारिया,
ज़ालिम चोर अंदर दा हू,
अल्लाह हू, अल्लाह हू,
अल्लाह हू............,
अल्लाह हू............।
सेन जहूर पाकिस्तान के एक प्रमुख सूफी संगीतकार हैं। उन्होंने अपना अधिकांश जीवन सूफी धर्मस्थलों में गायन में बिताया है, और 2006 तक कोई रिकॉर्ड नहीं बनाया, जब उन्हें वर्ड ऑफ माउथ के आधार पर बीबीसी वर्ल्ड म्यूजिक अवार्ड्स के लिए नामांकित किया गया था। वह "वर्ष 2006 की सर्वश्रेष्ठ बीबीसी आवाज़" के रूप में उभरे, सईन उनका पहला नाम नहीं है, बल्कि एक सिंधी सम्मानजनक उपाधि है और इसे सीन या सेन भी लिखा जाता है, और ज़हूर को ज़हूर भी लिखा जा सकता है।
Sain Zahoor - Chambe Di Booti | Punjabi Sufi Folk Songs | Full Punjabi Video Songs | Nav Punjabi
यह भी देखें You May Also Like
- तारा नी तारा जींद कल्ली रोग हज़ारा लिरिक्स Tara Nee Tara Lyrics Gurudas Maan
- शावा घुण्ड चुक के जद किकली मैं पायी रात नूं Shava Ghund Chuk Ke Meaning
- बत्ती बाळ के बनेरे उत्ते रखनी आ लिरिक्स Batti Bal Ke Banere Utte Lyrics Meaning
- डाची वालेया मोड़ मुहाल लिरिक्स Daachi Waaliya Hadiqa Kiani Lyrics
- डाची वालेया मोड़ मुहाल वे मीनिंग Dachi Waleya Mod Muhal Meaning Hadiqa Kiani
- डाची वालिया मोड़ मुहार वे मीनिंग Dachi Waliya Mod Muhar Meaning Punjabi Folk
चम्बे दी बूटी लिरिक्स Chambe Di Buti Lyrics
Hu.........hu............,
Hu Hu,.....hu.............
Alif-alla Chambe Di Buti,
Murashad Man Vich Lai Hu .
Naphi Asabaat Da Paani Milya,
Har Rage Har Jai Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu.............
Andar Buti Mushk Machaaya,
Jaan Phullan Te Aai Hu,
Jive Murashad Kaamil Baahu,
Jain Ih Buti Lai Hu .
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
Bagadaad Shahar Di Ki Nishaani,
Uchchiyaan Lammiyaan Chidaan Hu,
Tan Man Mera Puraze Puraze,
Jyon Darazi Diyaan Liraan Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
Liraan Di Gal Kaphani Pa Ke,
Ralasaan Sang Fakiraan Hu .
Shahar Bagadaad De Tukade Mangasaan Baahu,
Karasaan Miraan Miraan Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
Padh Padh Ilm Te Haafij Hoio,
Na Giya Hijaabon Parada Hu,
Padh Padh Aalim Phaazil Hoion,
Aje Bhi Taalib Zar Da Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
Kai Hazaar Kitaabaan Padhiyaan,
Aje Nafs Na Marada Hu,
Baaj Fakira Kise Na Maariya,
Zaalim Chor Andar Da Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
Hu Hu,.....hu.............
Alif-alla Chambe Di Buti,
Murashad Man Vich Lai Hu .
Naphi Asabaat Da Paani Milya,
Har Rage Har Jai Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu.............
Andar Buti Mushk Machaaya,
Jaan Phullan Te Aai Hu,
Jive Murashad Kaamil Baahu,
Jain Ih Buti Lai Hu .
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
Bagadaad Shahar Di Ki Nishaani,
Uchchiyaan Lammiyaan Chidaan Hu,
Tan Man Mera Puraze Puraze,
Jyon Darazi Diyaan Liraan Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
Liraan Di Gal Kaphani Pa Ke,
Ralasaan Sang Fakiraan Hu .
Shahar Bagadaad De Tukade Mangasaan Baahu,
Karasaan Miraan Miraan Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
Padh Padh Ilm Te Haafij Hoio,
Na Giya Hijaabon Parada Hu,
Padh Padh Aalim Phaazil Hoion,
Aje Bhi Taalib Zar Da Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
Kai Hazaar Kitaabaan Padhiyaan,
Aje Nafs Na Marada Hu,
Baaj Fakira Kise Na Maariya,
Zaalim Chor Andar Da Hu,
Allaah Hu, Allaah Hu,
Allaah Hu............,
Allaah Hu.............
ऐसे ही अन्य भजन देखने के लिए कृपया होम पेज पर अवश्य विजिट करें।