नी मैं वेखां गलियां दे मोड़ लिरिक्स Nee Main Vekha Galiya De Mod Lyrics

नी मैं वेखां गलियां दे मोड़ लिरिक्स Nee Main Vekha Galiya De Mod Lyrics, Krishna Bhajan by Suman Sharma

नी मैं वेखां गलियां दे मोड़,
अज मेरे श्याम औणगे,
हारांवाले औणगे,
सतगुरु प्यारे औणगे,
आनंदपुर वाले औणगे,
नी मैं वेखां गलियां दे मोड़,
अज मेरे श्याम औणगे।

अपने शाम लई मैं पलका विछावांगी,
पलका दे नाल रस्ता साफ़ बनावांगी,
किते चुभ्भन ना पैरां विच रोड़,
अज मेरे श्याम औणगे,
नी मैं वेखां गलियां दे मोड़,
अज मेरे श्याम औणगे।
यह भी पढ़ें : जीवन की है नैया मझधार सांवरे लिरिक्स Jiwan Ki Naiya Majhdhar Sanware Krishna Bhajanअपने शाम लई मैं जल लयावांगी,
जल दे नाल ओदे चरण सजावांगी,
नाले पींवां चरणां दा घोल,
अज मेरे श्याम औणगे,
नी मैं वेखां गलियां दे मोड़,
अज मेरे श्याम औणगे।

अपने शाम लई मैं फुल्ल लयावांगी,
फुल्लां दे नाल सोहणा आसन बनावांगी,
नाले बैठा चरणां दे कोल,
अज मेरे श्याम औणगे,
नी मैं वेखां गलियां दे मोड़,
अज मेरे श्याम औणगे।

अपने शाम लई मैं बेर लयावांगी,
मिठे-मिठे बेरां दा भोग लगावांगी,
अज लगेगा बेरां दा भोग
अज मेरे श्याम औणगे,
नी मैं वेखां गलियां दे मोड़,
अज मेरे श्याम औणगे।

अपने शाम लई मैं सत्संग करावांगी,
सत्संग करावांगी ते संगत बुलावांगी,
नाले सुनांगी मिठे-मिठे बोल,
अज मेरे श्याम औणगे,
नी मैं वेखां गलियां दे मोड़,
अज मेरे श्याम औणगे,
अज मेरे श्याम औणगे,
नी मैं वेखां गलियां दे मोड़,
अज मेरे श्याम औणगे।
 
भजन श्रेणी : कृष्ण भजन (Krishna Bhajan)

Ni main vekha galiyan de mod| SSDN bhajans | Anandpur bhajans | Bhajan Bandagi | Suman Sharma

Ni Main Vekhaan Galiyaan De Mod,
Aj Mere Shyaam Aunage,
Haaraanvaale Aunage,
Sataguru Pyaare Aunage,
Aanandapur Vaale Aunage,
Ni Main Vekhaan Galiyaan De Mod,
Aj Mere Shyaam Aunage.

Apane Shaam Lai Main Palaka Vichhaavaangi,
Palaka De Naal Rasta Saaf Banaavaangi,
Kite Chubhbhan Na Pairaan Vich Rod,
Aj Mere Shyaam Aunage,
Ni Main Vekhaan Galiyaan De Mod,
Aj Mere Shyaam Aunage.

Apane Shaam Lai Main Jal Layaavaangi,
Jal De Naal Ode Charan Sajaavaangi,
Naale Pinvaan Charanaan Da Ghol,
Aj Mere Shyaam Aunage,
Ni Main Vekhaan Galiyaan De Mod,
Aj Mere Shyaam Aunage.

Apane Shaam Lai Main Phull Layaavaangi,
Phullaan De Naal Sohana Aasan Banaavaangi,
Naale Baitha Charanaan De Kol,
Aj Mere Shyaam Aunage,
Ni Main Vekhaan Galiyaan De Mod,
Aj Mere Shyaam Aunage.

Apane Shaam Lai Main Ber Layaavaangi,
Mithe-mithe Beraan Da Bhog Lagaavaangi,
Aj Lagega Beraan Da Bhog
Aj Mere Shyaam Aunage,
Ni Main Vekhaan Galiyaan De Mod,
Aj Mere Shyaam Aunage.

Apane Shaam Lai Main Satsang Karaavaangi,
Satsang Karaavaangi Te Sangat Bulaavaangi,
Naale Sunaangi Mithe-mithe Bol,
Aj Mere Shyaam Aunage,
Ni Main Vekhaan Galiyaan De Mod,
Aj Mere Shyaam Aunage,
Aj Mere Shyaam Aunage,
Ni Main Vekhaan Galiyaan De Mod,
Aj Mere Shyaam Aunage.
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url