सतगुरु मै तेरी पतंग सतगुरु मैं तेरी पतंग भजन लिरिक्स

सतगुरु मै तेरी पतंग सतगुरु मैं तेरी पतंग Satguru Main Teri Patang Satguru Dev Bhajan by Sarala Dahiya Ji

 
सतगुरु मै तेरी पतंग सतगुरु मैं तेरी पतंग Satguru Main Teri Patang

सतगुरु मै तेरी पतंग, सतगुरु मैं तेरी पतंग,
हवा विच उडदी जावांगी, हवा विच उडदी जावांगी।
साईंयां डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

बड़ी मुश्किल दे नाल मिलेय मेनू तेरा दवारा है।
मेनू इको तेरा आसरा नाले तेरा ही सहारा है।
हुन तेरे ही भरोसे, हवा विच उडदी जावांगी,
साईया डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

ऐना चरणां कमला नालों मेन्नु दूर हटावी ना।
इस झूठे जग दे अन्दर मेरा पेंचा लाई ना।
जे कट गयी ता सतगुरु, फेर मैं लुट्टी  जावांगी,
साईया डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

अज्ज मिलिया बूहा आके मैं तेरे द्वार दा।
हाथ रख दे एक वारि तूं मेरे सर ते प्यार दा।
फिर जनम मरण दे गेडे तो मैं बचदी जावांगी,
साईया डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

सतगुरु मै तेरी पतंग, सतगुरु मैं तेरी पतंग,
हवा विच उडदी जावांगी, हवा विच उडदी जावांगी।
साईंयां डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

भजन श्रेणी : सतगुरु देव /गुरु भजन Satguru Dev Bhajan


सतगुरु में तेरी पतंग || SATGURU BHAJAN BY SD
Sataguru Mai Teri Patang, Sataguru Main Teri Patang,
Hava Vich Udadi Jaavaangi, Hava Vich Udadi Jaavaangi.
Sainyaan Dor Haathon Chhodi Na, Main Katti Jaavaangi.

Badi Mushkil De Naal Miley Menu Tera Davaara Hai.
Menu Iko Tera Aasara Naale Tera Hi Sahaara Hai.
Hun Tere Hi Bharose, Hava Vich Udadi Jaavaangi,
Saiya Dor Haathon Chhodi Na, Main Katti Jaavaangi.

Aina Charanaan Kamala Naalon Mennu Dur Hataavi Na.
Is Jhuthe Jag De Andar Mera Pencha Lai Na.
Je Kat Gayi Ta Sataguru, Pher Main Lutti Jaavaangi,
Saiya Dor Haathon Chhodi Na, Main Katti Jaavaangi.

Ajj Miliya Buha Aake Main Tere Dvaar Da.
Haath Rakh De Ek Vaari Tun Mere Sar Te Pyaar Da.
Phir Janam Maran De Gede To Main Bachadi Jaavaangi,
Saiya Dor Haathon Chhodi Na, Main Katti Jaavaangi.

Sataguru Mai Teri Patang, Sataguru Main Teri Patang,
Hava Vich Udadi Jaavaangi, Hava Vich Udadi Jaavaangi.
Sainyaan Dor Haathon Chhodi Na, Main Katti Jaavaangi.


ऐसे ही अन्य भजन देखने के लिए कृपया होम पेज पर अवश्य विजिट करें।
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें