माँ दी मूरतिये, हँस के मेरे नाल बोल, मेरे नाल बोल मेरे माल बोल, मेरे नाल बोल बोल बोल, माँ दी मूरतिये, हँस के मेरे नाल बोल।
मैं सुनिया सब खैरा, ले गए तेरे दाती दर तों, ऐ दुनिया दी दाती ऐंवई, मोड़ी ना तूँ दर तों कोई बहाना कर के देखो, करी ना टालम टोल माँ दी मूरतिये, हँस के मेरे नाल बोल।
दुःख हरनी दुःख दई, मुसीबत तेरे ही तो दर ते
निगाह सवाली होवे जो तेरी, पत्थर भी हैं तर दे भर दे ख़ज़ाना महर दा दाती हुन द्वार दया का खोल माँ दी मूरतिये, हँस के मेरे नाल बोल।
तूँ मेरीमैं तेरा भवानी, फ़र्क़ भला है कीत्थे असि भी उसका क्यूँ ना, रहिए माँ बस्ती है जिथे जीकरदा निर्दोष मैं लेके सुख दुःख लावा मोल, माँ दी मूरतिये, हँस के मेरे नाल बोल।
माँ दी मूरतिये, हँस के मेरे नाल बोल,
Mata Rani Bhajan lyrics in hindi
मेरे नाल बोल मेरे माल बोल, मेरे नाल बोल बोल बोल, माँ दी मूरतिये, हँस के मेरे नाल बोल।
Ma Di Muratiye, Hans Ke Mere Nal Bol, Mere Nal Bol Mere Mal Bol, Mere Nal Bol Bol Bol,
Ma Di Muratiye, Hans Ke Mere Nal Bol.
Main Suniya Sab Khaira, Le Gae Tere Dati Dar Ton, Ai Duniya Di Dati Ainvi, Modi Na Tun Dar Ton Koi Bahana Kar Ke Dekho, Kari Na Talam Tol Ma Di Muratiye, Hans Ke Mere Nal Bol.
Duhkh Harani Duhkh Dai, Musibat Tere Hi To Dar Te Nigah Savali Hove Jo Teri, Patthar Bhi Hain Tar De Bhar De Khazana Mahar Da Dati Hun Dvar Daya Ka Khol Ma Di Muratiye, Hans Ke Mere Nal Bol.
Tun Merimain Tera Bhavani, Farq Bhala Hai Kitthe Asi Bhi Usaka Kyun Na, Rahie Man Basti Hai Jithe Jikarada Nirdosh Main Leke Sukh Duhkh Lava Mol, Ma Di Muratiye, Hans Ke Mere Nal Bol.
Ma Di Muratiye, Hans Ke Mere Nal Bol, Mere Nal Bol Mere Mal Bol, Mere Nal Bol Bol Bol, Ma Di Muratiye, Hans Ke Mere Nal Bol.