श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल,
ओ मेरे गिरधारी की बंसी बड़ी कमाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल,
इस बंसी की सुन लो भगतो शान है अजब निराली,
प्रभु प्रेम दा इस विच सिमरन भव तो तारन वाली,
एह बंसी है बड़ी अनोखी,
गुण ने इस दे विशाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
जंगल दे विच मंगल करदी प्रभु तराने गावे,
नर नारी दी गल ही छडो मोर भी पहला पावे
भगता दे एह मन विच वसदी सदा रहे दयाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
इस बंसी दी तान नु सुन के राधा होई दीवानी,
सूरदास मीरा नी गई मीठी प्यारी वाणी,
जो भी सुंडा इस बंसी नु,
होर जाये भाव तो पार,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
इस बंसी दे वारे जावा नाल मोहन दे रेह्न्दी,
हर वेले ही दर्शन करदी नाल ही उठदी बेह्न्दी,
इस बंसी दी जग विच लोको, नही कोई मिसाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
ओ मेरे गिरधारी की बंसी बड़ी कमाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल,
इस बंसी की सुन लो भगतो शान है अजब निराली,
प्रभु प्रेम दा इस विच सिमरन भव तो तारन वाली,
एह बंसी है बड़ी अनोखी,
गुण ने इस दे विशाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
जंगल दे विच मंगल करदी प्रभु तराने गावे,
नर नारी दी गल ही छडो मोर भी पहला पावे
भगता दे एह मन विच वसदी सदा रहे दयाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
इस बंसी दी तान नु सुन के राधा होई दीवानी,
सूरदास मीरा नी गई मीठी प्यारी वाणी,
जो भी सुंडा इस बंसी नु,
होर जाये भाव तो पार,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
इस बंसी दे वारे जावा नाल मोहन दे रेह्न्दी,
हर वेले ही दर्शन करदी नाल ही उठदी बेह्न्दी,
इस बंसी दी जग विच लोको, नही कोई मिसाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal,
O Mere Giradhaaree Kee Bansee Badee Kamaal,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal,
Is Bansee Kee Sun Lo Bhagato Shaan Hai Ajab Niraalee,
Prabhu Prem Da Is Vich Simaran Bhav To Taaran Vaalee,
Eh Bansee Hai Badee Anokhee,
Gun Ne Is De Vishaal,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal
Jangal De Vich Mangal Karadee Prabhu Taraane Gaave,
Nar Naaree Dee Gal Hee Chhado Mor Bhee Pahala Paave
Bhagata De Eh Man Vich Vasadee Sada Rahe Dayaal,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal
Is Bansee Dee Taan Nu Sun Ke Raadha Hoee Deevaanee,
Sooradaas Meera Nee Gaee Meethee Pyaaree Vaanee,
Jo Bhee Sunda Is Bansee Nu,
Hor Jaaye Bhaav To Paar,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal
Is Bansee De Vaare Jaava Naal Mohan De Rehndee,
Har Vele Hee Darshan Karadee Naal Hee Uthadee Behndee,
Is Bansee Dee Jag Vich Loko, Nahee Koee Misaal,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal
O Mere Giradhaaree Kee Bansee Badee Kamaal,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal,
Is Bansee Kee Sun Lo Bhagato Shaan Hai Ajab Niraalee,
Prabhu Prem Da Is Vich Simaran Bhav To Taaran Vaalee,
Eh Bansee Hai Badee Anokhee,
Gun Ne Is De Vishaal,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal
Jangal De Vich Mangal Karadee Prabhu Taraane Gaave,
Nar Naaree Dee Gal Hee Chhado Mor Bhee Pahala Paave
Bhagata De Eh Man Vich Vasadee Sada Rahe Dayaal,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal
Is Bansee Dee Taan Nu Sun Ke Raadha Hoee Deevaanee,
Sooradaas Meera Nee Gaee Meethee Pyaaree Vaanee,
Jo Bhee Sunda Is Bansee Nu,
Hor Jaaye Bhaav To Paar,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal
Is Bansee De Vaare Jaava Naal Mohan De Rehndee,
Har Vele Hee Darshan Karadee Naal Hee Uthadee Behndee,
Is Bansee Dee Jag Vich Loko, Nahee Koee Misaal,
Shyaam Muraaree Kee Bansee Badee Kamaal
Author - Saroj Jangir
इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें। |