हवा च उड़दा जावे बाज़ मेरे गोबिंद दा लिरिक्स

हवा च उड़दा जावे बाज़ मेरे गोबिंद दा Hawa Ch Udada Jaave Baaj Mere Govind Da

हवा च उड़दा जावे बाज़ मेरे गोबिंद दा लिरिक्स Hawa Ch Udada Jaave Baaj Mere Govind Da Lyrics

 हवा च उड़दा जावे बाज़ मेरे गोबिंद दा,
सतनाम वाहेगुरु गावे बाज़ मेरे गोविन्द दा,

पिता गुरा दा तेग बहादुर,
तेग बहादुर हिन्द दी चादर,
माता गुजारी गाये बाज मेरे गोविन्द दा,
सतनाम सतनाम जी वाहेगुरु वाहेगुरु जी,

जनम गुरा दा पटना साहिब तो,
गुरा दा पटने साहिब दा,
आनंदपुर डेरे लाये बाज़ मेरे गोविन्द दा

नाल गुरा दे पंज प्यारे,
पंज प्यारे लगदे प्यारे,
शेवे आप सहाये,
बाज़ मेरे गोविन्द दा,

पेरी गुरा दे मखमल जोड़ा,
हेठ गुरा दे नीला गोडा,
हाथ विच बाज सजाये,
हवा च उड़दा जावे बाज़ मेरे गोबिंद दा,



Hava Ch Udada Jaave Baaz Mere Gobind Da,
Satanaam Vaaheguru Gaave Baaz Mere Govind Da,

Pita Gura Da Teg Bahaadur,
Teg Bahaadur Hind Dee Chaadar,
Maata Gujaaree Gaaye Baaj Mere Govind Da,
Satanaam Satanaam Jee Vaaheguru Vaaheguru Jee,

Janam Gura Da Patana Saahib To,
Gura Da Patane Saahib Da,
Aanandapur Dere Laaye Baaz Mere Govind Da

Naal Gura De Panj Pyaare,
Panj Pyaare Lagade Pyaare,
Sheve Aap Sahaaye,
Baaz Mere Govind Da,

Peree Gura De Makhamal Joda,
Heth Gura De Neela Goda,
Haath Vich Baaj Sajaaye,
Hava Ch Udada Jaave Baaz Mere Gobind Da,

Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें