जी मैं सुपना सुनावा कल रात दा,
गुरां दे नाल गल्लां कीतियाँ,
जे मैं सुपना सुणावा।
सतिगुरु आये मेरे वेहड़े,
चानन होया चार चुफेरे,
नि मैं शगुन मनावा उस रात दा,
गुरा दे नाल गला कितियाँ,
जे मैं सुपना सुणावा।
जी मैं कोल गुरा दे बेह गई,
पता लगाया न की की गला कहि गई,
वेला मिलिया सबबी मुलाकात दा,
गुरा दे नाल गल्ला कितियाँ,
जे मैं सुपना सुणावा।
जी मैं दर्श गुरा दा पा लिया,
बाह फड के मैं कोल बिठा लिया,
जी मैं रोम रोम हरषा लिया,
गुर दे नाल गल्ला कितियाँ,
जे मैं सुपना सुणावा।
गुरां दे नाल गल्लां कीतियाँ,
जे मैं सुपना सुणावा।
सतिगुरु आये मेरे वेहड़े,
चानन होया चार चुफेरे,
नि मैं शगुन मनावा उस रात दा,
गुरा दे नाल गला कितियाँ,
जे मैं सुपना सुणावा।
जी मैं कोल गुरा दे बेह गई,
पता लगाया न की की गला कहि गई,
वेला मिलिया सबबी मुलाकात दा,
गुरा दे नाल गल्ला कितियाँ,
जे मैं सुपना सुणावा।
जी मैं दर्श गुरा दा पा लिया,
बाह फड के मैं कोल बिठा लिया,
जी मैं रोम रोम हरषा लिया,
गुर दे नाल गल्ला कितियाँ,
जे मैं सुपना सुणावा।
Jee Main Supana Sunaava Kal Raat Da,
Guraan De Naal Gallaan Keetiyaan,
Je Main Supana Sunaava.
Satiguru Aaye Mere Vehade,
Chaanan Hoya Chaar Chuphere,
Ni Main Shagun Manaava Us Raat Da,
Gura De Naal Gala Kitiyaan,
Je Main Supana Sunaava.
Jee Main Kol Gura De Beh Gaee,
Pata Lagaaya Na Kee Kee Gala Kahi Gaee,
Vela Miliya Sababee Mulaakaat Da,
Gura De Naal Galla Kitiyaan,
Je Main Supana Sunaava.
Jee Main Darsh Gura Da Pa Liya,
Baah Phad Ke Main Kol Bitha Liya,
Jee Main Rom Rom Harasha Liya,
Gur De Naal Galla Kitiyaan,
Je Main Supana Sunaava.
जी मैं सुपना सुनावा कल रात दा Ji Me Supna Sunava Kal Rat Da
- एक ओमकार सतनाम Ek Omkar satnam karta Purakh Meaning
- कौन जाने गुण तेरे Koun Jaane Gun Tere
- आओ जी तू आओ हमारे मीनिंग Aao Ji Tu Aao Hamare Translation
- सोचै सोच न होवई Soche Soch Na Hovayi Meaning Japji sahib Pauri
- तलण साहिब दा गुरुद्वारा सचखंड महल उसार गए Talan Sahib Da Gurudwara Sachkhand Usaar Gaye
- ੴ सतनाम करता पुरख मीनिंग Japji sahib Mool Mantar Mool Mantra Meaning
Author - Saroj Jangir
मेरे ब्लॉग में आपका स्वागत है, आप यहाँ पर पंजाबी भाषा के शब्द और उनके अर्थ के विषय में जान पायेंगे. इसके अतिरिक्त आप, पंजाबी डिक्शनरी, पंजाबी फोक सोंग, पंजाबी शब्द वाणी, और पंजाबी भजन का अर्थ भी खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें। |