फुल्लां दी बहार नी बधाई होवे सोंग Phulla Di Bahar Ni Badhayi Hove

फुल्लां दी बहार नी बधाई होवे लिरिक्स हिंदी Phulla Di Bahar Ni Badhayi Hove

 
फुल्लां दी बहार नी बधाई होवे लिरिक्स हिंदी Phulla Di Bahar Ni Badhayi Hove Lyrics

फुल्लां दी बहार
फुल्लां दी बहार नी बधाई होवे
फुल्लां दी बहार नी बधाई होवे
फुल्लां दी बहार राती आयों न
शाव्वा राती आयों न
फुल गये कुम्ला गोरी मन भायो न
शाव्वा राती आयों न
फुल्लां दी बहार
फुल्लां दी बहार नी बधाई होवे

आसे पावां पासे पावां
विच विच पान्वां रेशम
जे मेरा रान्जण न मिलया
मैं ढूंढण  सारा टेशन
आसे पावां पासे पावां

विच विच पावां कलियाँ
जे मेरा रान्जण न मिलया,
मैं ढुंडियां सारियां गालियाँ

इक मेरा रान्जण आया-शाव्वा
दिल दा सांजण आया-शाव्वा
दिल दी मस्ती आई- शाव्वा
खिड़ खिड़ हस्दी आई-शाव्वा
इक मेरा लाल गवाचा- शाव्वा
लाल गुपाल गवाचा-शाव्वा

नी सुण मेरिये माए-शाव्वा
दीवा बाल चुबारे-शाव्वा
नी मेरा दिल घबराया-शाव्वा
नी मेरा लाल न आया-शाव्वा
लाल गुपाल न आया-शाव्वा
राती आयों न...
 

Phullan Di Bahar | Punjabi Folk Songs | Live Performance by Neelam Sharma | USP TV

Phullaan Dee Bahaar
Phullaan Dee Bahaar Nee Badhaee Hove
Phullaan Dee Bahaar Nee Badhaee Hove
Phullaan Dee Bahaar Raatee Aayon Na
Shaavva Raatee Aayon Na
Phul Gaye Kumla Goree Man Bhaayo Na
Shaavva Raatee Aayon Na
Phullaan Dee Bahaar
Phullaan Dee Bahaar Nee Badhaee Hove

Aase Paavaan Paase Paavaan
Vich Vich Paanvaan Resham
Je Mera Raanjan Na Milaya
Main Dhoondhan  Saara Teshan
Aase Paavaan Paase Paavaan

Vich Vich Paavaan Kaliyaan
Je Mera Raanjan Na Milaya,
Main Dhundiyaan Saariyaan Gaaliyaan

Ik Mera Raanjan Aaya-shaavva
Dil Da Saanjan Aaya-shaavva
Dil Dee Mastee Aaee- Shaavva
Khid Khid Hasdee Aaee-shaavva
Ik Mera Laal Gavaacha- Shaavva
Laal Gupaal Gavaacha-shaavva

Nee Sun Meriye Mae-shaavva
Deeva Baal Chubaare-shaavva
Nee Mera Dil Ghabaraaya-shaavva
Nee Mera Laal Na Aaya-shaavva
Laal Gupaal Na Aaya-shaavva
Raatee Aayon Na...
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

मेरे ब्लॉग में आपका स्वागत है, आप यहाँ पर पंजाबी भाषा के शब्द और उनके अर्थ के विषय में जान पायेंगे. इसके अतिरिक्त आप, पंजाबी डिक्शनरीपंजाबी फोक सोंग, पंजाबी शब्द वाणी, और पंजाबी भजन का अर्थ भी खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें