तमन्ना यही है के उड़ के बरसाने आऊं मैं,
आके बरसाने में तेरे दिल की हसरतो को फरमाऊँ मैं,
के जिस घडी मंदिर की, चौखट पे पहुँच जाऊँगा,
पकड़ मंदिर की जाली को, यह फरमान गाऊंगा।
बन तितली मैं उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे तेरे बरसाने,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे तेरे बरसाने,
बन तितली मैं उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे राधे मैं गोंदी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे श्री राधे श्री राधे मैं गांदी फिरा,
श्री राधे श्री राधे श्री राधे मैं गांदी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
लुक लुक उड़ उड़,
मंदिरा च आवांगी,
मंदिरा च आवांगी मैं मंदिरा च आवांगी,
बचदी बचान्दी रज दर्शन पावंगी,
दर्शन पावंगी मैं दर्शन पावंगी,
कर किरपा कर किरपा,
कर किरपा तू मैनू बुला,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
विषेया दा रस पी,
मैं दर दर रुलेया,
विषेया विकारा विच,
मैं दर तेरा भुलेया,
हुण नाम वाला हुण नाम वाला,
हुण नाम वाला रस पिला,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बगिया च तेरी तेरे,
नाल नाल घुमांगी,
जित्थे जित्थे रखे पग,
ओहिओ रज चुमांगी,
बन साया बन साया,
बन साया मैं मस्त फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
मन रुपी तितली नु,
चरणा च लावी तू,
पाली पागल नाल,
श्याम नु मिलावी तू,
देवी चरणा देवी चरणा,
देवी चरणा च थोड़ी जेही था,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे राधे मैं गोंदी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
आके बरसाने में तेरे दिल की हसरतो को फरमाऊँ मैं,
के जिस घडी मंदिर की, चौखट पे पहुँच जाऊँगा,
पकड़ मंदिर की जाली को, यह फरमान गाऊंगा।
बन तितली मैं उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे तेरे बरसाने,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे तेरे बरसाने,
बन तितली मैं उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे राधे मैं गोंदी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे श्री राधे श्री राधे मैं गांदी फिरा,
श्री राधे श्री राधे श्री राधे मैं गांदी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
लुक लुक उड़ उड़,
मंदिरा च आवांगी,
मंदिरा च आवांगी मैं मंदिरा च आवांगी,
बचदी बचान्दी रज दर्शन पावंगी,
दर्शन पावंगी मैं दर्शन पावंगी,
कर किरपा कर किरपा,
कर किरपा तू मैनू बुला,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
विषेया दा रस पी,
मैं दर दर रुलेया,
विषेया विकारा विच,
मैं दर तेरा भुलेया,
हुण नाम वाला हुण नाम वाला,
हुण नाम वाला रस पिला,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बगिया च तेरी तेरे,
नाल नाल घुमांगी,
जित्थे जित्थे रखे पग,
ओहिओ रज चुमांगी,
बन साया बन साया,
बन साया मैं मस्त फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
मन रुपी तितली नु,
चरणा च लावी तू,
पाली पागल नाल,
श्याम नु मिलावी तू,
देवी चरणा देवी चरणा,
देवी चरणा च थोड़ी जेही था,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
श्री राधे राधे मैं गोंदी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
बन तितली मै उड़दी फिरा,
किशोरी तेरे बरसाने,
तमन्ना यही है बरसाने आऊं मैं ( Tamanna Yahi Hai Barsane Aaun Mai ) Chitra Vichitra Ji
tamanna yahee hai ke ud ke barasaane aaoon main,
aake barasaane mein tere dil kee hasarato ko pharamaoon main,
ke jis ghadee mandir kee, chaukhat pe pahunch jaoonga,
pakad mandir kee jaalee ko, yah pharamaan gaoonga.
ban titalee main udadee phira,
kishoree tere barasaane,
shree raadhe tere barasaane,
kishoree tere barasaane,
shree raadhe tere barasaane,
ban titalee main udadee phira,
kishoree tere barasaane,
shree raadhe raadhe main gondee phira,
kishoree tere barasaane,
ban titalee mai udadee phira,
kishoree tere barasaane,
luk luk ud ud,
mandira vich aavaangee,
bachadee bachaandee main darshan paavangee,
kar kirapa kar kirapa,
kar kirapa too mainoo bula,
kishoree tere barasaane,
ban titalee mai udadee phira,
kishoree tere barasaane,
visheya da ras pee,
main dar dar ruleya,
visheya vikaara vich,
main dar tera bhuleya,
hun naam vaala hun naam vaala,
hun naam vaala ras pila,
kishoree tere barasaane,
ban titalee mai udadee phira,
kishoree tere barasaane,
bagiya ch teree tere,
naal naal ghumaangee,
jitthe jitthe rakhe pag,
ohio raj chumaangee,
ban saaya ban saaya,
ban saaya main mast phira,
kishoree tere barasaane,
ban titalee mai udadee phira,
kishoree tere barasaane,
man rupee titalee nu,
charana ch laavee too,
paalee paagal naal,
shyaam nu milaavee too,
devee charana devee charana,
devee charana ch thodee jehee tha,
kishoree tere barasaane,
ban titalee mai udadee phira,
kishoree tere barasaane,
ban titalee mai udadee phira,
kishoree tere barasaane,
shree raadhe raadhe main gondee phira,
kishoree tere barasaane,
ban titalee mai udadee phira,
kishoree tere barasaane,
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- हर मंदिर में श्याम होना चाहिए लिरिक्स Har Mandir Me Shyam Hona Chahiye Lyrics
- गुरुदेव दया हम पर कीजे लिरिक्स Gurudev Daya Hum Par Keje Lyrics
- गहरी नर्मदा लकड़ी की नैया लिरिक्स Gahari Narmada Lakadi Ki Bhajan Lyrics
- ओ सारे जग में म्हारा श्यामधणी को डंको बाजे लिरिक्स Sare Jag me Mhara Shyamdhani Lyrics
- माखन मिश्री तुझे जिमादूं और झूलादूं पालना लिरिक्स Makhan Mishri Tujhe Jimadu Lyrics
- नन्हें नन्हें घुंघरूं की माला बणवाऊंगी लिरिक्स Nanhe Nanhe Ghunghru Ki mala Bhajan Lyrics