जगजीत सिंह-कोठे ते आ माहियाँ Kothe Te Aa Mahiya Jagjit Singh

जगजीत सिंह-कोठे ते आ माहियाँ Kothe Te Aa Mahiya Jagjit Singh

 
जगजीत सिंह-कोठे ते आ माहियाँ लिरिक्स Kothe Te Aa Mahiya Jagjit Singh Lyrics

कोठे ते आ महियां,
Kothe te aa mahiya,
मिलणा तां मिल आके,
Milna taa mill Aake,
नई तां खसमां नूं खा माहियाँ,
Nai taan khasmaa nu kha mahiya,
के लेणां है मितरां तों,
Ke layna hai mitra to,
मिलण ते आ जावाँ,
Milan te aa jawan,
डर लगदा ए छितरां तों,
Daar lagta ai chiitra to,
तुस्सी कले कले हो,
Tusi kale kale ho,
कुछ ते शरम करो,
Kuch tee sharam karo,
धियाँ पुतरां वाले हो,
Dhiyan putran wale ho,
आस सारे दंद पये क़द  दे ने,
Aa sare dand paye kad de ne,
ऐसी तेन्नु चंगे लगदे,
Asi taanu chunge lagde,
ते साड्डे धियाँ पुत वढ दे ने,
Te sade dhiyan put wad de ne,
ऐथे प्यार दी पूछ कोई ना,
Ethe pyaar di puch koi na,
तेरे नाल नइयों बोलणां,
Tere naal nayio bolna,
तेरे मुंह ते मुछ कोई ना,
Tere muh te musch koi na,
मजा प्यार दा चख लांगा,
Maza pyaar da chakh langa,
जे तेरा हुकुम होवे,
Je tera hukm hove,
मुँह तो दाढ़ी भी रख लांगां,
Muh to dari wi rakh langa
बागे विच आया करो,
Bage which aaya kaaro,
जदो अस्सी सो जाइये,
Jado asii so jayye,
तुसी मक्खियॉं उड़ाया करो,
Tusi makhiya udaya karo,
तुस्सी रोज नहाया करो,
Tusi roz nahaya kaaro,
मक्खियाँ तो डर दे हो,
Makhiya to dar de ho,
गुड़ थोड़ा खाया करो,
Gurr thora khaya karo
पींग प्यार दी पावांगे,
Peeng pyaar di pawange,
हूँ अस्सी मिल गए हाँ,
Hun asi mil gaye ha,
गीत प्यार दे गावां गे,
Geet pyaar de gawan ge
 

Kothe te aa mahiya ( punjabi tappe ) || lyrics || jagjit singh

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

मेरे ब्लॉग में आपका स्वागत है, आप यहाँ पर पंजाबी भाषा के शब्द और उनके अर्थ के विषय में जान पायेंगे. इसके अतिरिक्त आप, पंजाबी डिक्शनरीपंजाबी फोक सोंग, पंजाबी शब्द वाणी, और पंजाबी भजन का अर्थ भी खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें