मेरे कृष्णा मेरे श्यामा Mere Krishna Mere Shyama Tarsem Rahi Sharma
मेरे कृष्णा, मेरे श्यामा,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
मैं वृन्दावन की गलिया विच,
घनश्याम पियारा वेख लिया।
मेरे कृष्णा, मेरे श्यामा,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
मेरे श्यामा तेरी भगति दा,
इक अजब नशा जेहा रहन्दा ऐ,
मेरे रोम रोम हर मेरे साँस विच,
बस तेरा ही नाम रहन्दा ऐ,
मैं यमुना दी लहरां विच,
इक वखरा नजारा वेख लिया,
मेरे कृष्णा मेरे श्यामा,
मेरे कृष्णा, मेरे श्यामा,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
मुरली दी धुन प्यारी प्यारी,
नच्चे राधा नाल बिहारी,
फुल्ल कलिया ने खिलिया सारी,
नचिया आलम धरती सारी,
बरसाने दी गली गली विच,
रास रचौंदा वेख लिया,
मेरे कृष्णा मेरे श्यामा,
मेरे कृष्णा, मेरे श्यामा,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
वृन्दावन है सबसे निराला,
हे मेरे कृष्णा हे गोपाला,
शामिल बब्बू है तेरे लिखारी,
शर्मा दा है ऐ महिमा तिहारी,
नाथ साथ में आप स्वामी,
तेरा जलवा वेख लिया,
मेरे कृष्णा मेरे श्यामा,
मेरे कृष्णा, मेरे श्यामा,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
मैं वृन्दावन की गलिया विच,
घनश्याम पियारा वेख लिया।
मेरे कृष्णा, मेरे श्यामा,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
मेरे श्यामा तेरी भगति दा,
इक अजब नशा जेहा रहन्दा ऐ,
मेरे रोम रोम हर मेरे साँस विच,
बस तेरा ही नाम रहन्दा ऐ,
मैं यमुना दी लहरां विच,
इक वखरा नजारा वेख लिया,
मेरे कृष्णा मेरे श्यामा,
मेरे कृष्णा, मेरे श्यामा,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
मुरली दी धुन प्यारी प्यारी,
नच्चे राधा नाल बिहारी,
फुल्ल कलिया ने खिलिया सारी,
नचिया आलम धरती सारी,
बरसाने दी गली गली विच,
रास रचौंदा वेख लिया,
मेरे कृष्णा मेरे श्यामा,
मेरे कृष्णा, मेरे श्यामा,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
वृन्दावन है सबसे निराला,
हे मेरे कृष्णा हे गोपाला,
शामिल बब्बू है तेरे लिखारी,
शर्मा दा है ऐ महिमा तिहारी,
नाथ साथ में आप स्वामी,
तेरा जलवा वेख लिया,
मेरे कृष्णा मेरे श्यामा,
मेरे कृष्णा, मेरे श्यामा,
मैं तेरी मुरली दा,
अज्ज अजब नज़ारा वेख लिया,
मेरे कृष्णा | Mere Krishna | New Superhit Bhajan Tarsem Rahi Sharma
Mere Krishna, Mere Shyaama,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Main Vrndaavan Kee Galiya Vich,
Ghanashyaam Piyaara Vekh Liya.
Mere Krishna, Mere Shyaama,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Mere Shyaama Teree Bhagati Da,
Ik Ajab Nasha Jeha Rahanda Ai,
Mere Rom Rom Har Mere Saans Vich,
Bas Tera Hee Naam Rahanda Ai,
Main Yamuna Dee Laharaan Vich,
Ik Vakhara Najaara Vekh Liya,
Mere Krishna Mere Shyaama,
Mere Krishna, Mere Shyaama,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Murali Dee Dhun Pyaaree Pyaaree,
Nachche Raadha Naal Bihaaree,
Phull Kaliya Ne Khiliya Saaree,
Nachiya Aalam Dharatee Saaree,
Barasaane Dee Galee Galee Vich,
Raas Rachaunda Vekh Liya,
Mere Krishna Mere Shyaama,
Mere Krishna, Mere Shyaama,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Vrndaavan Hai Sabase Niraala,
He Mere Krishna He Gopaala,
Shaamil Babboo Hai Tere Likhaaree,
Sharma Da Hai Ai Mahima Tihaaree,
Naath Saath Mein Aap Svaamee,
Tera Jalava Vekh Liya,
Mere Krishna Mere Shyaama,
Mere Krishna, Mere Shyaama,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Main Vrndaavan Kee Galiya Vich,
Ghanashyaam Piyaara Vekh Liya.
Mere Krishna, Mere Shyaama,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Mere Shyaama Teree Bhagati Da,
Ik Ajab Nasha Jeha Rahanda Ai,
Mere Rom Rom Har Mere Saans Vich,
Bas Tera Hee Naam Rahanda Ai,
Main Yamuna Dee Laharaan Vich,
Ik Vakhara Najaara Vekh Liya,
Mere Krishna Mere Shyaama,
Mere Krishna, Mere Shyaama,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Murali Dee Dhun Pyaaree Pyaaree,
Nachche Raadha Naal Bihaaree,
Phull Kaliya Ne Khiliya Saaree,
Nachiya Aalam Dharatee Saaree,
Barasaane Dee Galee Galee Vich,
Raas Rachaunda Vekh Liya,
Mere Krishna Mere Shyaama,
Mere Krishna, Mere Shyaama,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Vrndaavan Hai Sabase Niraala,
He Mere Krishna He Gopaala,
Shaamil Babboo Hai Tere Likhaaree,
Sharma Da Hai Ai Mahima Tihaaree,
Naath Saath Mein Aap Svaamee,
Tera Jalava Vekh Liya,
Mere Krishna Mere Shyaama,
Mere Krishna, Mere Shyaama,
Main Teree Murali Da,
Ajj Ajab Nazaara Vekh Liya,
Album - Mere Krishna Song - Mere Krishna Singer - Tarsem Rahi Sharma Music - Samil Shah Label - Saawariya Parent Label(Publisher) - Shubham Audio video Private Ltd DVT-1043
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- होली भक्तों में खेले बाबा श्याम Holi Bhakto Me Khele
- तेरी गलियों की जोगन मैं जबसे बनी Teri Galiyo Ki Jogan
- कथा शीश के दानी की Katha Sheesh Ke Dani Ki
- मेरे साँवरे की ये दया का असर है Mere Sanvare Ki Ye Daya Ka Asar Hai
- दीनबंधु दीनानाथ मेरी सुध लीजिए Deenbandhu Dinanath Meri Sudh Lijiye
- ऐसी लागी लगन मीरा हो गई मगन Aisi Laagi Lagan Bhajan
Author - Saroj Jangir
इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें। |