मुरलिया मुख नाळ ला ले श्याम लिरिक्स Muraliya Mukh Naal La Le Lyrics

मुरलिया मुख नाळ ला ले श्याम लिरिक्स Muraliya Mukh Naal La Le Lyrics, Krishna Bhajan by Singer - Meet Rasika contact no.9813376788

मुरलिया मुख नाळ ला ले श्याम,
का दो मुख मोड़ के बैठा है,
मैं दुनियाँ तों लुक छिप आई आ श्याम,
मुरलिया मुख नाळ ला ले श्याम,
कादो मुख मोड़ के बैठा है।

कादो : क्यों, काहे को, किस कारण।
मुख नाळ : मुँह से/होठों से।


मन दी हाँ आण विच देर थोड़ी हो गई,
ओंदे ओंदे तेरे ही ख़याला विच खो गई,
मैं तां मन दी हाँ आण विच देर थोड़ी हो गई,
ओंदे ओंदे तेरे ही ख़याला विच खो गई,
माफ़ कर दे ना गलतियाँ श्याम,
हूँण मन्न जावे हारा वाला श्याम,
कादो मुख मोड़ के बैठा है।
मुरलिया मुख नाळ ला ले श्याम,
का दो मैथो रुस्स के के बैठा है,
विच : के दरमियान/के अंदर।
आण : आने /आना।
मन दी हाँ : मानती हूँ।
ओंदे ओंदे : आते आते।
मैं तां : मैं तो।
मैथो रुस्स : मेरे से नाराज़ होकर।


तेरा हाय रुसणा कळेजै सुट्ट मारदा,
जग नूं पता है तेरे मेरे प्यार दा,
तेरे मेरे प्यार दा, श्यामा तेरे प्यार दा,
तेरा हाय रुसणा कळेजै सुट्ट मारदा,
जग नूं पता है तेरे मेरे प्यार दा,
मैं हाँ राधा तेरी, तू है मेरा श्याम,
मेरा चलदा नहीं तेरे बिना काम,
कादो मुख मोड़ के बैठा है।
मुरलिया मुख नाळ ला ले श्याम,
का दो मैथो रुस्स के के बैठा है।
सुट्ट मारदा : चोट लगाना,
जग नूं : जगत को।
कळेजै : हृदय।


लगदे हो सोहणे जदो मुरली बजाते हो,
अपनी मुरलियाँ पे सबनू नचांदे हो,
तुसी लगदे हो सोहणे जदो मुरली बजाते हो,
अपनी मुरलियाँ पे सबनू नचांदे हो,
तेरी बंशी विच श्यामा मेरी जान
मुरलिया मुख नाळ ला ले श्याम,
का दो मैथो रुस्स के के बैठा है,
श्रेणी : कृष्ण भजन 
 

राधा कृष्णा बेस्ट भजन 2021 | Radha Krishna Dj Song | Murliya | Meet Rasika @Saawariya

Muraliya Mukh Naal La Le Shyaam,
Ka Do Mukh Mod Ke Baitha Hai,
Main Duniyaan Ton Luk Chhip Aai Aa Shyaam,
Muraliya Mukh Naal La Le Shyaam,
Kaado Mukh Mod Ke Baitha Hai.

Man Di Haan Aan Vich Der Thodi Ho Gai,
Onde Onde Tere Hi Khayaala Vich Kho Gai,
Main Taan Man Di Haan Aan Vich Der Thodi Ho Gai,
Onde Onde Tere Hi Khayaala Vich Kho Gai,
Maaf Kar De Na Galatiyaan Shyaam,
Hunn Mann Jaave Haara Vaala Shyaam,
Kaado Mukh Mod Ke Baitha Hai.
Muraliya Mukh Naal La Le Shyaam,
Ka Do Maitho Russ Ke Ke Baitha Hai,

Tera Haay Rusana Kalejai Sutt Maarada,
Jag Nun Pata Hai Tere Mere Pyaar Da,
Tere Mere Pyaar Da, Shyaama Tere Pyaar Da,
Tera Haay Rusana Kalejai Sutt Maarada,
Jag Nun Pata Hai Tere Mere Pyaar Da,
Main Haan Raadha Teri, Tu Hai Mera Shyaam,
Mera Chalada Nahin Tere Bina Kaam,
Kaado Mukh Mod Ke Baitha Hai.
Muraliya Mukh Naal La Le Shyaam,
Ka Do Maitho Russ Ke Ke Baitha Hai.

Lagade Ho Sohane Jado Murali Bajaate Ho,
Apani Muraliyaan Pe Sabanu Nachaande Ho,
Tusi Lagade Ho Sohane Jado Murali Bajaate Ho,
Apani Muraliyaan Pe Sabanu Nachaande Ho,
Teri Banshi Vich Shyaama Meri Jaan
Muraliya Mukh Naal La Le Shyaam,
Ka Do Maitho Russ Ke Ke Baitha Hai,
ऐसे ही अन्य भजन देखने के लिए कृपया होम पेज पर अवश्य विजिट करें। 
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url