मैं तेरे कालों तेन्नु मंगणा लिरिक्स Main Tere Kolo Tennu Mangana Lyrics

मैं तेरे कालों तेन्नु मंगणा लिरिक्स Main Tere Kolo Tennu Mangana Lyrics, SSDN Bhajan by Aanand Bhajan

कुज मंगणा नई दाता तेरे वाजो,
मैं तेरे कालों तेन्नु मंगणा,
जद सामने वे जग दा वाली,
ता फिर असा किनू मंगणा,
कुज मंगणा नई दाता तेरे वाजो,
मैं तेरे कालों तेन्नु मंगणा।

सुख दुःख गम ख़ुशी सब तेरी माया है,
माया विच तू है सारा जग भरमाया है,
रंग सारे ने कच्चे इस जग दे,
मैं रंगा विच तेरे रंगाणा,
कुज मंगणा नई दाता तेरे वाजो,
मैं तेरे कालों तेन्नु मंगणा।

जे तू मिल जावे सानूं रहे कोई थोड़ ना,
ज़िंदगी च फेर पैनी कदे कोई लोड़ ना,
आज मंगणा है आखिरी वारि
मैं मंगणो भी नईयो संगणा,
कुज मंगणा नई दाता तेरे वाजो,
मैं तेरे कालों तेन्नु मंगणा।

तेरया दीदारा ने रज्ज के रजाया ऐ,
सुद्ध बुद्ध हर लेंदे दर्श दिखाया ऐ,
छेती लैले खबर दास दी आके,
हुण असी नईयो संगणा,
कुज मंगणा नई दाता तेरे वाजो,
मैं तेरे कालों तेन्नु मंगणा।


भजन श्रेणी : आध्यात्मिक भजन (Read More : Devotional Bhajan)


SSDN:-मैं तेरे कालों तेन्नु मंगणा | ssdn bhajan | anandpur bhajan | Jai guru dev bhajan

आपने भजन " SSDN:-मैं तेरे कालों तेन्नु मंगणा | ssdn bhajan | anandpur bhajan | Jai guru dev bhajan " के लिरिक्स देखे ऐसे ही अन्य भजनों की लिरिक्स देखने के लिए आप इस साईट पर विजिट जरुर करते रहें. इस भजन से सबंधित अन्य भजन निचे दिए गए हैं जो आपको अवश्य ही पसंद आयेगे, कृपया करके इन भजनों को भी देखें.

यह भी देखें You May Also Like

Kuj Mangana Nai Data Tere Vajo,
Main Tere Kalon Tenu Mangana,
Jad Samane Ve Jag Da Vali,
Ta Phir asa Kinu Mangana,
Kuj Mangana Nai Data Tere Vajo,
Main apase apaki Kol Ke Lie Puchhunga.

Sukh Dukh Gam Khushi Sab Teri Maya Hai,
Maya Vich Tu Hai Sara Jag Bharamaya Hai,
Rang Sare Ne Kachche Hain Jag De,
Main Ranga Vich Tere Rangana,
Kuj Mangana Nai Data Tere Vajo,
Main apase apaki Kol Ke Lie Puchhunga.

Je Tu Mil Jave Sanu Rahe Koi Thoda Na,
Jindagi Chh Pher Pani Kade Koi Lod Na,
aj akhiri Bar Puchhane Ka Hai
Main Puchhata Bhi Nahin,
Kuj Mangana Nai Data Tere Vajo,
Main apase apaki Kol Ke Lie Puchhunga.

Teraya Didar Ne Rajj Ke Rajy Ai,
Shuddh Buddh Har Lende Darshan Dekha,
Chhote Laile Khabar Das Di ake,
Ab Hamen Kahane Ki Jarurat Nahin Hai,
Kuj Mangana Nai Data Tere Vajo,
Main apase apaki Kol Ke Lie Puchhunga.


ऐसे ही अन्य मधुर भजन देखें

पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।

अपने पसंद का भजन खोजे

Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url