असी मलिया द्वारा तेरा लिरिक्स Asi Maliya Dwara Tera Lyrics

असी मलिया द्वारा तेरा लिरिक्स Asi Maliya Dwara Tera Lyrics, Baba Balak Nath Bhajan by Baba Kailashnath Ji

असी मलिया द्वारा तेरा,
असी मलिया,
असी मलिया द्वारा तेरा,
गुफा दे विच रहन वालेया,
असी मलिया जी असी मलिया,
जी असी मलिया।

जो भी चल के द्वारे तेरे आवे,
खाली नइयो ओ जावंदा,
पौणाहारिया,
जो भी चल के द्वारे तेरे आवे,
जो भी चल के,
जो भी चल के द्वारे तेरे आवे,
खाली नहियो ओ जावंदा,
जो भी चल के, जो भी चल के,
जो भी चल के।

तेरी गुफा उत्ते लाल झंडे झुलदे,
सुंदर जटावां वालेया,
पौणाहारिया,
तेरी गुफा उत्ते लाल झंडे झुलदे,
तेरी गुफा उत्ते,
तेरी गुफा उत्ते लाल झंडे झुलदे,
सुंदर जटावा वालेया,
जी पौणाहारिया,
जी पौणाहारिया,
जी पौणाहारिया।

तेरी मोर सवारी बड़ी प्यारी,
दुखिया दे दुख हरदी,
पौणाहारिया,
तेरी मोर सवारी बड़ी प्यारी,
तेरी मोर,
तेरी मोर सवारी बड़ी प्यारी,
दुखिया दे दुःख हरदी,
जी पौणाहारिया,
जी पौणाहारिया,
जी पौणाहारिया।

जिथे किरपा तेरी बाबा होवे,
दुनिया च सुख पावंदा,
पौणाहारिया,
जित्थे किरपा तेरी बाबा होवे,
जिथे किरपा,
जिथे किरपा तेरी बाबा होवे,
दुनिया च सुख पावंदा,
जी पौणाहारिया,
जी पौणाहारिया,
जी पौणाहारिया।

कैलाश नाथ एह बचड़ा तेरा,
सबना दी सुख मंगदा,
पौणाहारिया,
कैलाश नाथ एह बचड़ा तेरा,
कैलाश नाथ,
सबना दी सुख मंगदा,
जी पौणाहारिया,
जी पौणाहारिया,
जी पौणाहारिया।

भजन श्रेणी : बाबा बालक नाथ भजन (Read More : Baba Balak Nath Bhajan)



Assi Malya Dwara Tera-Baba Balaknath Bhajan

आपने भजन " Assi Malya Dwara Tera-Baba Balaknath Bhajan " के लिरिक्स देखे ऐसे ही अन्य भजनों की लिरिक्स देखने के लिए आप इस साईट पर विजिट जरुर करते रहें. प्रसिद्ध Baba Balaknath Bhajan भजन जिसका टाइटल असी मलिया द्वारा तेरा लिरिक्स Asi Maliya Dwara Tera Lyrics है के लिरिक्स/बोल यहाँ दिए गए हैं। इस भजन के गायक Baba Kailashnath Ji हैं और लेखक Baba Kailashnath Ji हैं। आशा है यह भजन आपको अवश्य ही पसंद आएगा।

इस भजन से सबंधित अन्य भजन निचे दिए गए हैं जो आपको अवश्य ही पसंद आयेगे, कृपया करके इन भजनों को भी देखें.
Read Also / इस भजन से सबंधित अन्य भजन भी देखें :-

यह भी देखें You May Also Like

 
Asi Maliya Dvaara Tera,
Asi Maliya,
Asi Maliya Dvaara Tera,
Gupha De Vich Rahan Waleya,
Asi Maliya Ji Asi Maliya,
Ji Asi Maliya.

Jo Bhi Chal Ke Dvaare Tere Aave,
Khaali Naiyo O Jaavanda,
Paunaahaariya,
Jo Bhi Chal Ke Dvaare Tere Aave,
Jo Bhi Chal Ke,
Jo Bhi Chal Ke Dvaare Tere Aave,
Khaali Nahiyo O Jaavanda,
Jo Bhi Chal Ke, Jo Bhi Chal Ke,
Jo Bhi Chal Ke.

Teri Gupha Utte Laal Jhande Jhulade,
Sundar Jataavaan Waleya,
Paunaahaariya,
Teri Gupha Utte Laal Jhande Jhulade,
Teri Gupha Utte,
Teri Gupha Utte Laal Jhande Jhulade,
Sundar Jataava Waleya,
Ji Paunaahaariya,
Ji Paunaahaariya,
Ji Paunaahaariya.

Teri Mor Savaari Badi Pyaari,
Dukhiya De Dukh Haradi,
Paunaahaariya,
Teri Mor Savaari Badi Pyaari,
Teri Mor,
Teri Mor Savaari Badi Pyaari,
Dukhiya De Duhkh Haradi,
Ji Paunaahaariya,
Ji Paunaahaariya,
Ji Paunaahaariya.

Jithe Kirapa Teri Baaba Hove,
Duniya Ch Sukh Paavanda,
Paunaahaariya,
Jitthe Kirapa Teri Baaba Hove,
Jithe Kirapa,
Jithe Kirapa Teri Baaba Hove,
Duniya Ch Sukh Paavanda,
Ji Paunaahaariya,
Ji Paunaahaariya,
Ji Paunaahaariya.

Kailaash Naath Eh Bachada Tera,
Sabana Di Sukh Mangada,
Paunaahaariya,
Kailaash Naath Eh Bachada Tera,
Kailaash Naath,
Sabana Di Sukh Mangada,
Ji Paunaahaariya,
Ji Paunaahaariya,
Ji Paunaahaariya.

एक टिप्पणी भेजें