तेरी जय जैकार संगता ने बोलियां भजन लिरिक्स Teri Jay Jaikar Sangata Lyrics

तेरी जय जैकार संगता ने बोलियां भजन लिरिक्स Teri Jay Jaikar Sangata Lyrics



Latest Bhajan Lyrics

 
 
तेरी जय जैकार, संगता ने बोलियां,
ते मुरादा नाल, भर लईआं झोलियाँ।।
जो भी प्रीत मईया जोड़े, दुःख उसदे तू तोड़े।।
ताहिओ चरणा च दिल लग्गे मेरा,
दिल विच स्वर्गा दी इच्छा मुक्क गई,
दर वेख के अमड़िये तेरा।।

भवना दी शान तेरे भगता नू मोह लयेगी,
देव लोक नालो सोहने द्वार जदो खोलेगी।।
दूर होव एथे आके दुःखा दा हनेरा।।
आवे सूखा नाल सोहना सवेरा,
दिल विच स्वर्गा दी इच्छा मुक्क गई,
दर वेख के अमड़िये तेरा।।

धरती आकाश चन्न तारे, जय जय बोलदे,
देवते भी अंबरा चो चवर ने जोहलदे।।
रहमत तेरी ए मईया, अपर अपार।।
जे तू कर लवे दिल च बसेरा,
दिल विच स्वर्गा दी इच्छा मुक्क गई,
दर वेख के अमड़िये तेरा।।

तीन लोका नालो शान, दर दी निराली ए,
राजे महाराजे तेरे दर दे सवाली ए।।
तेरे दरबार जदो खुशियां मिलन।।
होर किस दर जाऊ दस केहड़ा,
दिल विच स्वर्गा दी इच्छा मुक्क गई,
दर वेख के अमड़िये तेरा।।

तेरी ज्योत साँवे जिहना, धुनिया रमाईआ ने,
मंगिया मुरादा मेहरावाली कोलो पाईया ने।।
हो गया सिकंदर ता दर दा ग़ुलाम।।
नाले करमा भी बचड़ा तेरा,
दिल विच स्वर्गा दी इच्छा मुक्क गई,
दर वेख के अमड़िये तेरा।।
 


Teri Jaikar

"Teri jai jai kar, sangat ne boliyan,
Te murada naal, bhar laiyan jholiyan.
Jo bhi preet maya jode, dukh usde tu tode.
Taahiyo charna ch dil lagge mera,
Dil vich swarga di ichha mukk gayi,
Dar vekh ke amadiye tera.

Bhavana di shaan tere bhagtan nu moh layegi,
Dev lok naalo sohne dwar jado kholegi.
Door hove ethay aake dukha da hanera.
Aawe sukha naal sohna savera,
Dil vich swarga di ichha mukk gayi,
Dar vekh ke amadiye tera.

Dharti aakash chann tare, jai jai bolde,
Devte bhi ambara cho chavar ne johalde.
Rehmat teri ae Maiya, apar apaar.
Je tu kar lawe dil ch basera,
Dil vich swarga di ichha mukk gayi,
Dar vekh ke amadiye tera.

Teen loka naalo shaan, dar di nirali ae,
Raje maharaje tere dar de sawali ae.
Tere darbar jado khushiyan milan.
Hor kis dar jau das kehda,
Dil vich swarga di ichha mukk gayi,
Dar vekh ke amadiye tera.

Teri jyot saanve jihna, duniya ramaaiyan ne,
Mangiya murada mehravali kolo paya ne.
Ho gaya Sikandar ta dar da ghulam.
Naale karma bhi bachda tera,
Dil vich swarga di ichha mukk gayi,
Dar vekh ke amadiye tera."

ऐसे ही अन्य भजनों के लिए आप होम पेज / गायक कलाकार के अनुसार भजनों को ढूंढें.

ऐसे ही अन्य मधुर भजन देखें

पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।

अपने पसंद का भजन खोजे

Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url