हारा वाले ने अपना बनाया लिरिक्स Hara Wale Ne Apna Banaya

हारा वाले ने अपना बनाया लिरिक्स Hara Wale Ne Apna Banaya Lyrics


हारा वाले ने अपना बनाया लिरिक्स Hara Wale Ne Apna Banaya Lyrics

सानू मस्ती दा जाम पिलाया,
हारा वाले ने अपना बनाया।

इसदे चरना च वगदी है गंगा,
ए ते मंदया नु कर देंदा चंगा,
बाह फड़के पार लगाया,
सतगुरु प्यारे ने अपना बनाया।

इसदे कोल है जादू गजब दा,
ए ता वेल्या नु श्याम रंग रंगदा,
इसदी कृपा होइ मैं ता आया,
हारा वाले ने अपना बनाया।

ए ता सारे जहां दा है वाली,
सब दी भर दें दा झोली खाली,
ऐने सारा खजाना लुटाया,
हारा वाले ने अपना बनाया,
सानू मस्ती दा जाम पिलाया,
हारा वाले ने अपना बनाया।


SSDN:-हारा वाले ने अपना बनाया | Anandpur bhajan | Krishna bhajan | ssdn bhajan | My mix


ऐसे ही अन्य भजनों के लिए आप होम पेज / गायक कलाकार के अनुसार भजनों को ढूंढें.
 

पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।

 
Lyrics
Sanu Masti Da Jaam Pilaya,
Haara Wale Ne Apna Banaya.

Isde Charna Ch Wagdi Hai Ganga,
Ae Te Mandya Nu Kar Denda Changa,
Baah Phadke Paar Lagaya,
Satguru Pyare Ne Apna Banaya.

Isde Kol Hai Jaadu Gajab Da,
Ae Ta Velya Nu Shyam Rang Rangda,
Isdi Kripa Hoi Main Ta Aaya,
Haara Wale Ne Apna Banaya.

Ae Ta Saare Jahan Da Hai Wali,
Sab Di Bhar Denda Jholi Khaali,
Aine Saara Khazaana Lutaya,
Haara Wale Ne Apna Banaya,
Sanu Masti Da Jaam Pilaya,
Haara Wale Ne Apna Banaya.

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

मेरे ब्लॉग में आपका स्वागत है, आप यहाँ पर पंजाबी भाषा के शब्द और उनके अर्थ के विषय में जान पायेंगे. इसके अतिरिक्त आप, पंजाबी डिक्शनरीपंजाबी फोक सोंग, पंजाबी शब्द वाणी, और पंजाबी भजन का अर्थ भी खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

Next Post Previous Post