मेरे सतगुरु आ जाओ,
मेरे सतगुरु आ जाओ,
अंखिया तरस रहिया,
मेरे सतगुरु आ जाओ,
अखियाँ तरस रहियां,
आके दर्श दिखा जाओ।
सत्संग विच आ जाओ,
भूले होये लोक नु,
सच्चा रस्ता दिखा जाओ।
गंगा प्रेम दी वग दी ऐ,
मेरे साहिब दी
वाणी अमृत लगदी ऐ,
सदा ठंडी ठंडी छा वेला,
मेरे साहिब जी मेनू
चरना च था देना,
पंशी उड़ उड़ गाउंदे ने,
दर्शन कर गुरा दे
सब दुःख मिट जांदे ने,
रोम रोम च समाये होये ने,
अज मेरे साहिब जी
सत्संग विच आये होये ने
मेरे सतगुरु आ जाओ,
अंखिया तरस रहिया,
मेरे सतगुरु आ जाओ,
अखियाँ तरस रहियां,
आके दर्श दिखा जाओ।
सत्संग विच आ जाओ,
भूले होये लोक नु,
सच्चा रस्ता दिखा जाओ।
गंगा प्रेम दी वग दी ऐ,
मेरे साहिब दी
वाणी अमृत लगदी ऐ,
सदा ठंडी ठंडी छा वेला,
मेरे साहिब जी मेनू
चरना च था देना,
पंशी उड़ उड़ गाउंदे ने,
दर्शन कर गुरा दे
सब दुःख मिट जांदे ने,
रोम रोम च समाये होये ने,
अज मेरे साहिब जी
सत्संग विच आये होये ने
Mere Sataguru Aa Jao
Mere Sataguru Aa Jao
Ankhiya Taras Rahiya
Mere Sataguru Aa Jao,
Akhiyaan Taras Rahiyaan
Aake Darsh Dikha Jao,
Satsang Vich Aa Jao,
Bhoole Hoye Lok Nu
Sachcha Rasta Dikha Jao,
Ganga Prem Dee Vag Dee Ai,
Mere Saahib Dee
Vaanee Amrt Lagadee Ai,
Sada Thandee Thandee Chha Vela,
Mere Saahib Jee Menoo
Charana Ch Tha Dena,
Panshee Ud Ud Gaunde Ne,
Darshan Kar Gura De
Sab Duhkh Mit Jaande Ne,
Rom Rom Ch Samaaye Hoye Ne,
Aj Mere Saahib Jee
Satsang Vich Aaye Hoye Ne
मेरे सतगुरु आ जाओ,
मेरे सतगुरु आ जाओ,
अंखिया तरस रहिया,
मेरे सतगुरु आ जाओ,
अखियाँ तरस रहियां,
आके दर्श दिखा जाओ।
Mere Satguru aa jao #shabad #baani #nanak
- अपने करम की गति मैं क्या जानूँ लिरिक्स हिंदी Apne Karam Ki Gati Me Kya Janu Lyrics
- जग मांगण हारा गुरु सम दाता कोई नहीं लिरिक्स Jag Mangan Hara Guru Sam Data Koi Nahi Lyrics
- मेरी चुनरी में परिगयो दाग पिया लिरिक्स Meri Chunari Me Pargyo Daag Piya Lyrics
- माया महा ठगनी हम जानी लिरिक्स Maya Maha Thagini Hum Jani Kabir Bhajan Lyrics
- जाओ नुगुरी काया थारो कई गुण गावां लिरिक्स Jaao Nugari Kaya Tharo Kaayi Gun Gaava Lyrics
- भजो रे भैया राम गोविंद हरी लिरिक्स Bhajo Re Man Ram Govind Hari Lyrics