अज मेला सज्जिया ए शेरावाली दे दरबार ते भजन

अज मेला सज्जिया ए शेरावाली दे दरबार ते Aajj Mela Sajjiya E Sherawali De Darbar Te

 
अज मेला सज्जिया ए शेरावाली दे दरबार ते लिरिक्स Aajj Mela Sajjiya E Sherawali De Darbar Te Lyrics

अज मेला सज्जिया ए
शेरावाली दे दरबार ते
शेरावाली दे दरबार ते
मेरी दाती दे दरबार ते
आज ढोल भी वज्जिया ए
शेरावाली दे दरबार ते

मेले दे विच्च दूरों दूरों
संगता चल के आईया
संगता चल के आईया
भवना विच बैठी माँ करदी
सबना दी सुनवाइया
सबना दी सुनवाइया
अज्ज कंगला रज्जिया ए
शेरावाली दे दरबार ते
आज मेला सज्जिया ए
शेरावाली दे दरबार ते
शेरावाली दे दरबार ते
मेरी दाती दे दरबार ते

मत्थे चुन्नी मन दे विच
सब रिजा लेके आये
गल विच ढोलक पा के
कोई भेंटा माँ दी गाये
कोई भेंटा माँ दी गाये
कोई ख़ुशी च नच्चिया ए
शेरावाली दे दरबार ते
आज मेला सज्जिया ए
शेरावाली दे दरबार ते
शेरावाली दे दरबार ते
मेरी दाती दे दरबार ते


आज मेला सज्या है मैया के दरबार मे ! Superhit Mata Rani Bhajan , Anand Rana - Ambey Bhakti

Aj Mela Sajjiya E 
Sheraavaalee De Darabaar Te
Sheraavaalee De Darabaar Te
Meree Daatee De Darabaar Te
Aaj Dhol Bhee Vajjiya E  
Sheraavaalee De Darabaar Te

Mele De Vichch Dooron Dooron
Sangata Chal Ke Aaeeya
Sangata Chal Ke Aaeeya
Bhavana Vich Baithee Maan Karadee
Sabana Dee Sunavaiya
Sabana Dee Sunavaiya
Ajj Kangala Rajjiya E
Sheraavaalee De Darabaar Te
Aaj Mela Sajjiya E
Sheraavaalee De Darabaar Te
Sheraavaalee De Darabaar Te
Meree Daatee De Darabaar Te

Matthe Chunnee Man De Vich
Sab Rija Leke Aaye
Gal Vich Dholak Pa Ke
Koee Bhenta Maan Dee Gaaye
Koee Bhenta Maan Dee Gaaye
Koee Khushee Ch Nachchiya E
Sheraavaalee De Darabaar Te
Aaj Mela Sajjiya E
Sheraavaalee De Darabaar Te
Sheraavaalee De Darabaar Te
Meree Daatee De Darabaar Te
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें