बच्चेयाँ नूं हर वेले रैणी तेरी लोड़ माँ लिरिक्स Bachchiya Nu Har Vele Bhajan Lyrics
बच्चेयाँ नूं हर वेले रैणी तेरी लोड़ माँ,
सुख होवे दुख होवे, रक्खीं नाल जोड़ माँ।
पावीं ना विछोड़ा माँए दूर सानूँ करीं ना,
बोता मजबूर ऐवें बच्चेयाँ नूँ करीं ना,
सारियाँ गल्लाँ दा एहो इक्को ई निचोड़ माँ।
रुसणा मनावणा ते चलणै अख़ीर तक,
माँ ने कदे बच्चेयाँ ने रुसणै अख़ीर तक,
ऐदाँ ही बणी रहे मिट्ठि मिट्ठि होड़ माँ।
अपणे प्यारेयाँ तों होवे कोई वख ना,
सबर दी होवे कदे ऐनी वी परख ना,
साहिल दुआवाँ एहो मंगे हथ जोड़ माँ।
सुख होवे दुख होवे, रक्खीं नाल जोड़ माँ।
पावीं ना विछोड़ा माँए दूर सानूँ करीं ना,
बोता मजबूर ऐवें बच्चेयाँ नूँ करीं ना,
सारियाँ गल्लाँ दा एहो इक्को ई निचोड़ माँ।
रुसणा मनावणा ते चलणै अख़ीर तक,
माँ ने कदे बच्चेयाँ ने रुसणै अख़ीर तक,
ऐदाँ ही बणी रहे मिट्ठि मिट्ठि होड़ माँ।
अपणे प्यारेयाँ तों होवे कोई वख ना,
सबर दी होवे कदे ऐनी वी परख ना,
साहिल दुआवाँ एहो मंगे हथ जोड़ माँ।
Teri Lorh Maa || तेरी लोड़ माँ || Nidhi Sahil || Mata Rani Bheint || Pradeep Sahil
- एक मात स्वामी सखा हमारे (श्री कृष्णा गोविन्द हरे मुरारी) भजन Ek Mat Swami Sakha Hamare Bhajan
- हे मुरलीधर छलिया मोहन भजन Hey Muralidhar Chaliya Mohan Bhajan
- अब तो माधव मोहि उबार भजन Aub To Madhav Mohi Ubar Bhajan
- दर्शन दो घनश्याम नाथ मोरी अँखियाँ प्यासी रे Darshan Do Ghanshyam Nath Mori Bhajan
ऐसे ही अन्य भजनों के लिए आप होम पेज / गायक कलाकार के अनुसार भजनों को ढूंढें.
पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।
पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।
Lyrics
Bachcheyan Noon Har Vele Raini Teri Lod Maa,
Sukh Hove Dukh Hove, Rakhin Naal Jod Maa.
Paavin Na Vichhora Maae Door Sanu Kareen Na,
Bota Majboor Aiven Bachcheyan Noon Kareen Na,
Sariyan Gallan Da Eho Ikko Ee Nichod Maa.
Rusna Manavna Te Chalnai Akheer Tak,
Maan Ne Kade Bachcheyan Ne Rusnai Akheer Tak,
Aidan Hi Bani Rahe Mitthi Mitthi Hod Maa.
Apne Pyareyan Ton Hove Koi Vakh Na,
Sabar Di Hove Kade Aeni V Parakh Na,
Sahil Duaavan Eho Mange Hath Jod Maa.
Sukh Hove Dukh Hove, Rakhin Naal Jod Maa.
Paavin Na Vichhora Maae Door Sanu Kareen Na,
Bota Majboor Aiven Bachcheyan Noon Kareen Na,
Sariyan Gallan Da Eho Ikko Ee Nichod Maa.
Rusna Manavna Te Chalnai Akheer Tak,
Maan Ne Kade Bachcheyan Ne Rusnai Akheer Tak,
Aidan Hi Bani Rahe Mitthi Mitthi Hod Maa.
Apne Pyareyan Ton Hove Koi Vakh Na,
Sabar Di Hove Kade Aeni V Parakh Na,
Sahil Duaavan Eho Mange Hath Jod Maa.
Teri Lorh Maa || तेरी लोड़ माँ || Nidhi Sahil || Mata Rani Bheint || Pradeep Sahil Presenting new Mata ki bheint in the melodious voice of Mrs Nidhi Sahil.
Title : तेरी लोड़ माँ , Teri Lorh Maa
Singer : Nidhi Sahil
Lyrics : Pradeep Sahil
Music : Lovely Sharma
Mix-Master : Ankur Kapur
Video : Anil Kumar (AP films)
Title : तेरी लोड़ माँ , Teri Lorh Maa
Singer : Nidhi Sahil
Lyrics : Pradeep Sahil
Music : Lovely Sharma
Mix-Master : Ankur Kapur
Video : Anil Kumar (AP films)
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- दे दो अपनी नौकरी मैया जी एक बार लिरिक्स Dedo Apni Nokari Maiya Bhajan Lyrics
- मैया को अपने घर बुलायेंगें लिरिक्स Maiya Ko Apne Ghar Bulayenge Lyrics
- मैया ओढ़ चुनरिया लाल लिरिक्स Maiya Odh Chunariya Lal Bhajan Lyrics
- मैं बनना चाहता हूँ माँ तेरे गूँज जयकारों की भजन लिरिक्स Main Banana Chahata Hu Ma Lyrics
- पहाड़ी मां थारी ओल्यूं आवे लिरिक्स Pahadi Maa Thari Olyu Aave Lyrics
- अरपा पैरी के धार महानदी हे अपार लिरिक्स Arpa Peri Ke Dhar Mahanadi Hai Apar Lyrics
Author - Saroj Jangir
इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें। |